ท้องแรก

แม่ๆใช้อะไรทาท้อง กันค่ะ กลัวท้องลายอะค่ะ

89 ตอบกลับ

ใช้ของ Evs's , Palmer's , i Knew คะตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือนท้องก็เนียนไม่แตกคะแต่ก็แอบหวั่นๆเหมือนกันช่วง8เดือนว่าจะรอดไหม 😁😅😂

5y ago

โค้งสุดท้ายเลยค่ะแม่บ้านนี้😭35weekมาแล้วค่ะ2-3เส้น จะร้องไห้😭มาแตกได้สุดท้ายมากค่ะ