ท้องแรก

แม่ๆใช้อะไรทาท้อง กันค่ะ กลัวท้องลายอะค่ะ

89 ตอบกลับ

เราไม่เคยใช้ครีมอะไรเลยค่ะ เราก็ท้องเเรกเหมือนกันใกล้จะคลอดเเร้วด้วยเเต่ไม่มีเเบบท้องลายอะไรเลยคร้าาาา😂😂

บ้านนี้ เบบี้ออยค่ะทาทั้งตัว +ครีมที่ใช่เป็นประจำ ขยันทามาก 5เดือนแล้วยังไม่แตกแถมเนียน แต่ นม แตกแทนค่ะ

5เดือนแล้ว ยังไม่ได้ทาเลยค่า ท้องไม่แตกเลย เลยไม่ทาอะไรเลย 555 ถ้ารู้สึกผิวแห้งๆบ้างก็ทาโลชั่นธรรมดาค่ะ

6y ago

บ้านนี้ยังไม่ออกเลย

เรื่องแตกค่อยว่ากะนคะ เรื่องคันสำคัญกว่า55 ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับเจลว่านก็ได้คะ ช่วยได้เยอะ

7เดือนแล้วไม่แตกเลยสักนิด สนใจสอบถามได้นะคะแม่ใช้เองจนต้องเป็นตัวแทนขายเลยดีจิงๆ งบสบายกระเป๋า

บ้านนี้ทา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น + เบบี้ออย ท้องไม่ลาย แต่ทากันไว้ กลัวคลอดแล้วตอนท้องยุบจะลาย 😂

บ้านนี้ไม่ทาคะ 7เดือนแล้ว เคยทาแล้วคันหนักมากผื่นขึ้นได้ไปหาหมอ ตอนนี้ท้องก็ยังไม่แตกนะ

นีเวียกระปุกสีน้ำเงินจ้าทาแต่ท้องสะส่วนใหญ่ นมทาบ้างไม่ทาบ้าง ท้องไม่ลายแต่นมลายเลยค่ะ

5y ago

เห็นด้วยคะ เราก็ใช้ ท้องแรกไม่แตกที่ท้อง แต่แตกที่ต้นขาหน่อยเดียว

เราใช้หลายขนานมากตอนนี้ สลับวนกันไป clarins ,cocoro,cocobutter formula เวลาคันจะใช้ provamad โบกทับอีกทีเย็นดีค่ะ

เราทาวาสลีนตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ทาก่อนนอน ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าจะได้ผลไหม