ตั้งชื่อจริงลูก

แม่ๆใช้หลักอะไรในการตั้งชื่อจริงลูกกันคะเรายังไม่รู้วันเกิดลูกที่เเน่ชัดเลยอยากจะเลือกไว้ให้ครบ7วันเลยเกิดวันไหนก็เอาชื่อนั้นแต่พอเอาไปวิเคราะห์ชื่อ+นามสกุลในเน็ตผลวิเคราะห์ดวงไม่ดีสักชื่อเลยค่ะแม่ๆสนใจหรือเชื่อเรื่องนี้กันมั้ยคะหรือตั้งตามใจเราดี

2 ตอบกลับ

พ่อแม่ตั้งให้ดีที่สุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งตามใจพ่อค่ะ