หมอนคนท้องยี่ห้ออะไรดี

แม่ๆใช้หมอนคนท้องกันไหมค่ะ ดีไหม ช่วยลดอาการปวดหลังไหม ใช้ยี่ห้ออะไร แนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ใช้จ้า ตอนนี้ 37 w แล้วใช้หมอนปกติรองหลัง รองท้องขนาบ 2 ข้าง ก็โอเคอยู่ค่ะ

Hug brand Thailand ค่ะ มีแลกส่วนลดด้วยนะคะ แลกได้ในฟีเจอร์ “ของรางวัล”ค่ะ ลด 40% เลย

4y ago

ส่วนตัวซื้อมาแล้วช่วยได้นะคะ ถามว่าดีเลยไหม มันก็ไม่ได้หายปวด 100% ค่ะ เพราะมันขึ้นอยู่กับร่างกายเราด้วย ผลิตฮอร์โมนต่างกัน ใช้คุ้มราคาค่ะ คลอดแล้วยังใช้อยู่เลย สบายดี 55555