เครื่องวัดการเต้นของหัวใจ

เราสามารถใช้เครื่องวัดการเต้นของหัวใจเองได้ไม๊ค่ะ พอดีกำลังจะซื้อ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คุณบ้านไหนเคยใช้ ใช้ยี่ห้ออะไร แนะนำด้วยนะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้คะ เครื่องจับO'to2 ราคา ร้านยาอยุ่ประมาณ200-400 คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰