ยาคุมกำเนิด

แม่ๆใช้วิธีคุมกำเนิดกันแบบไหนบ้างคะ พอดีจะฉีดแต่ยังไม่แน่ใจ เลยอยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยว่าแต่ละคน คุมแบบไหน เป็นยังไงบ้าง ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนแต่ประจำเดือนมาทุกเดือนกะปิดปะปรอย มา20วันแต่ละเดือน เลยเปลี่ยนเป็นทานยาคุมเอาค่ะ ประจำเดือนมาทุกเดือนแต่มา3-5วันค่ะ

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์แม่แม่นะคะ คงต้องฉีดเพราะเป็นคนขี้ลืมถ้าทานยาคงลืมแน่ ๆเลยคะ🤣😂

ฉีดแบบเดือนละครั้งคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องปจดเพราะมาทุกเดือนแต่มาน้อยหน่อยคะ

บ้านนี้ช่วง1-6เดือนกินเดลิต้อนสำหรับให้นมลูก ตอนนี้ก็กินของไดแอนอยู่ค่ะ

ฉีดแบบ3เดือนคะ ปจดมาน้อยคะไม่ต้องกังวน ถ้าแบบทานกลัวลืมกินคะ

ส่วนตัวฉีดยาคุมค่ะ เพราะขี้เกียจกินและกลัวลืมกินบ้าง 😄

ฝังเข็มค่ะ คลอดมาสามเดือนประจำเดือนยังไม่มาเลยจ้า

ผู้ชายต้องรับผิดชอบค่ะ บ้านนี้ให้สามีป้องกัน 555

เมื่อก่อนฝัง กินยาชอบลืม ตอนนี้ฉีดแบบ2เดือนค่ะ

บ้านนี้ กินยาคุมกำเนิดค่ะ