ค่าหัองพักโรงพยาบาลกรมชลประทาน

มีแม่ๆท่านใดคลอดที่โรงพยาบาลนี้มั้ยคะ อยากทราบประเภทห้องพักว่ามีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่ เพราะตอนฝากคุณหมอให้ราคามาแค่ห้องพิเศษเดี่ยว (อยากรู้ด้วยว่าให้คนเฝ้าได้มั้ย) #ขอบคุณค่ะ😊

2 ตอบกลับ

มีราคาเดียวนะ2500 พึ่งออกได้อาทิตเดียว

4y ago

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ