ขอคำแนะนำแม่ๆคะ

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหน ความยาวเท่าไหร่ หาซื้อได้จากไหนคะ มีแหล่งสินค้าราคาถูกมั้ย ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกผ้าอ้อมสาลูขนาด27*27ค่ะ shopee ค่ะมีให้เลือกหลายราคา ดูรีวิวทางร้านก่อนคลิกเลือกซื้อนะคะ^^

บ้านนี้เตรียมสาลู 27*27 3โหล สั่งshoppee ราคาไม่แรงค่ะ