ผ้าอ้อม

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมเนื้อผ้าแบบไหนคะ ถึงจะต่อดีสภาพผิวลูก

1 ตอบกลับ

เราใช้สาลูอ่ะค่ะ แม่เราบอกเอาแบบไม่แข็ง นิ่ม ไม่เป็นขุ่ย น้องไม่แพ้อ่ะค่ะ

4y ago

ลิสเลยจ้าเรามีลอสจากหมอที่ฝากครรภ์ เราก็มือใหม่แต่โชคดีสามีเรามีลูกติดเคยเลี้ยงลูกเลยพอช่วยเตรียมได้ แล้วพวกผ้าก็ปรึกษาแม่เพิ่มเติม