สวัสดีค่ะแม่ๆ💗💗

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อของเด็กทารกแรกเกิดสีไหนกันบ้างคะ สีไหน หอม แนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ💗

55 ตอบกลับ

หอมติดผ้าสุดๆๆๆแม่ซักไว้1เดือนกว่าก่อนน้องคลอดตอนนี้ยังหอมติดผ้าอยู่เลยค่ะ น้องคลอดเดือนหน้าแม่ซักตั้งแต่ต้นเดือนตุลา หอมสุดๆๆๆๆ

บ้านนี้ชอบกลิ่นของดีนี่สีชมพูค่ะ ลองดีนี่ทุกกลิ่นแล้วหอมทุกกลิ่นแต่สีชมพูหอมติดผ้าค่ะยิ่งตอนแห้งยิ่งหอม

7mo ago

ใช้ดีนี่สีชมพูเหมือนกันค่ะ กลิ่นหอมละมุนมาก ติดผ้าดีค่ะ

ส่วนตัวเค้าใช้เป็นดีนี่สีฟ้าเป็นซักนะคะ แล้วสีม่วงเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ แนะนำใช้เป็นนิวบอรนด์นะคะแม่เด็กแรกเกิดจะแพ้ง่ายค่ะ🥰

ใช้ดีนี่สีฟ้าอยู่ค่ะ เห็นมีแต่คนว่าหอม กลิ่นจะเหมือนแป้งเด็ก แม่แอบไม่ค่อยชอบ ตั้งใจว่าหมดแล้วจะลองเปลี่ยนเป็นสีชมพูค่ะ

บ้านนี้เดือนแรกใช้ดีนี่สีเขียวค่ะเพราะน้องแพ้สีอื่น หลังสองเดือนใช้สีชมพูกับม่วงค่ะ

บ้านนี้ใช้อองฟอง​ amusentรูปช้าง​สีฟ้าค่ะ​ เป็นทั้งน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มเลยค่า

น้ำยาซักโคโดโมะสีชมพู่/ฟ้า น้ำยาปรับผ้าสีฟ้า ลูกบ้านนี้ใช้ยี่ห้ออื่นแพ้

ดีนี่ซักสีชมพูหอมติดผ้ามากค่ะ ส่วนปรับผ้านุ่มดีนี่ใช้สีเขียวค่ะ

ดีนี่ค่ะหอมทุกสีแต่ชมพูหอมนานมากซักรอคลอดเป็นเดือนกลิ่นยังอยู่

บ้านนี้ใช้ของอองฟองค่ะ หอมติดผ้ามากค่ะสูตรออแกนิคค่ะ หอมละมุนมาก

7mo ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะแม่