สวัสดีค่ะแม่ๆ💗💗

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้อของเด็กทารกแรกเกิดสีไหนกันบ้างคะ สีไหน หอม แนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ💗

55 ตอบกลับ

ซักผ้าดีนี่ นิวบอนด์สีเขียว ปรับผ้านุ่มสีชมพูค่ะ 🙂

บ้านนี้ใช้ดีนี่กับเบบี้มายค่ะ ส่วนตัวใช้ทุกสีเลย

ดีนี้ออแกนิกสีชมพูค่ะ หอมติดตัวลูกเลยแม่

8mo ago

บ้านนี้ใช้สีขาวรู้สึกว่าหอมมากแต่สีชมพูก็หอมอีกแบบกลิ่นซากุระ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์ รุ่นออแกนิค สีชมพูซากุระค่ะ

ยกให้สีม่วงทั้งซักและปรับ1ในดวงใจไม่มีสองเลยจ้า

มีแม่คนไหนใช้ เบบี้มายด์สีฟ้าไหมคะรีวิวหน่อย

ดีนี่สีม่วงหอมสุดแล้วจ้าทั้งน้ำยาซักและปรับ

ดีนี่นิวบอร์นสีม่วง กับดีนี่ออแกนิควีเขียวค่ะ

8mo ago

ชอบ2สีนี้เหมือนกันค่ะ

ดีนี่คะหอมทุกสีเลยหอมละมุนๆสีชมพูนะคะ

ส่วนตัวชอบสีม่วงค่ะแต่ปรับของสีฟ้าหอมค่ะ