ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ทิชชู่เปียกแบบไหนกันค่ะแบบไหนดีต่อเด็กแรกเกิดขอราคาไม่แรงน่ะพอดีลูกจะคลอดแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

Shopee มีเยอะมากค่ะ แม่เลือกตามงบได้เลย ของเราลูกถูกจริตกับยี่ห้อ baby tattoo 1 ห่อ 90 ชิ้น 250-260/5 แพ็ค ใช้ได้นานเป็นเดือน 1.2 ขวบละไม่เคยแพ้เลย เช็ดตั้งแต่หัวจรดเท้า

แม่บ้านนี้ท้องแรกใช้ของดูดูเลิฟค่ะตอนนี้ท้องที่2ลองซื้อหลายๆยี่ห้อมาลองก่อนค่ะกลัวน้องจะแพ้