ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้ทิชชู่เปียกแบบไหนกันค่ะแบบไหนดีต่อเด็กแรกเกิดขอราคาไม่แรงน่ะพอดีลูกจะคลอดแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรกใช้ของดูดูเลิฟค่ะตอนนี้ท้องที่2ลองซื้อหลายๆยี่ห้อมาลองก่อนค่ะกลัวน้องจะแพ้