ลูกกินนมเยอะเกินไป

แม่ๆใช้จุกหลอกตอนน้องได้กี่วันคะ บ้านนี้11วันกินไม่หยุดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แม่ต้องจัดเวลากินนมลูกตามเวลานะ อย่าเอาใจมากเกินเอะอะร้องป้อนเสี่ยง over feeding นะคะ ลูกเราเคยเป็นมาแล้วเหนื่อยแบบสุด เพราะนางไม่สบายตัวไม่หลับไม่นอนงอแงหนักมากอยู่ 2-3 เดือนกว่าจะหาย

1y ago

นี่ใช้ตอนไม่ถึงเดือนค่ะ ใช้จุกรุ่น 0+

นี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ใครจะว่ายังไงไม่สนใจค่ะ เพราะเลี้ยงตามใจตัวแม่เอง หลังๆเค้าไม่เอาจุกหลอกเพราะเต้าเริ่มรู้5555