ลูกกินนมเยอะเกินไป

แม่ๆใช้จุกหลอกตอนน้องได้กี่วันคะ บ้านนี้11วันกินไม่หยุดเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ใครจะว่ายังไงไม่สนใจค่ะ เพราะเลี้ยงตามใจตัวแม่เอง หลังๆเค้าไม่เอาจุกหลอกเพราะเต้าเริ่มรู้5555