จุกหลอก

แม่ๆใช้จุกหลอกกับน้อง ตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้ตอน2เดือน​ ตอนไปหาคุณหมอ​ ๆ​ เลยให้ใช้ได้นะคะ​ (ให้ใช้ถึง4เดือน)​ เพื่อดูว่า​ ลูกเราหิวจริงหรือแค่อยากดูดเท่านั้น​ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว​ เพราะเค้ารู้​ ดันออกเองตลอดเลยคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่แรกๆก็ดูดหลังๆเหมือนรู้แล้วเอาลิ้นดันออกตลอด

ตอนนี้น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ได้1เดือน17วัน ว่าจะใช้จุกหลอกน้องก็กินเก่งมากๆ เเต่ซื้อมาอ่านดูเขาบอกเหมาะสำหรับเดือน6เดือนขึ้นไป

ของเราเริ่มใช้ตอน 1 เดือนค่ะ หมอแนะนำให้ใช้ เพราะ น้องทานเยอะ ทานเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม กลัวเป็น Overfeeding ค่ะ

ไม่เอาเลยยยย 🤣