จุกหลอก

บ้านไหนใช้จุกหลอกบ้างขอดุรุปเวลาน้องดุดจุกหลอกน่อยจ้า

14 ตอบกลับ

ภาพนี่ตอนเด็กๆๆนะคะตอนนี้1ขวบ1เดือนแล้วก็ยังดูดอยู่ค่ะ เห็นทีไรยิ้มดีใจอยากดูดตลอดเวลา อยากให้เขาเลิกค่ะ แต่นอนห้องรวมตากับยายต้องไปกรีดยาง ดึกๆๆเขาชอบร้องขอดูด เราก็ต้องยอมค่ะ น้องร้องกวนเดี๋ยวรบกวนเวลานอนของตายาย แต่บางคืนก็ไม่ดูดค่ะ

ขอบคุนค่ะแม่ๆที่อยากใช้ไม่ใช่เพราะลุกกินเยอะแต่เวลากลางคืนน้องชอบร้องหาขวดนมพอเอาขวดใส่ปากให้ใช่ว่าจะกินน่ะค่ะกินแค่ครึ่งออนก้อนอนค่ะ

น้องใช้ตอน 2-3 เดือนค่ะ ตอนมีเรื่อง over feed พอ 4 เดือนขึ้นมาไม่ได้ใช้เลย ตอนนี้น้องจะ 7 เดือนแล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ใช้หลอกตอนน้องกินเยอะๆค่ะกลัวน้องแน่นท้อง

ตอน1เดือนก็ดูดยุ่ค่ะ พอ2เดือนไม่ดูดเลย

เมื่อก่อนมีปัญหา overfeeding เลยต้องใช้ค่ะ😅

วันนี้27วันค่ะ ก็ใช้ กินนมไม่หยุด 555

น้องบ้านนี้ใช้แบบ 6m+ค่ะ

5y ago

ใช้แบบนี้มาตั้งแต่น้อง1เดือนตอนนี้จะ7เดือนล่ะค่ะ

หลอกได้เป็น​บางครั้ง​ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ได้2เดือนไม่เ อาเลยคะ

จุกหลอกยี่ห้อไหนดี