ครีมทาท้องลาย

แม่ๆใช้ครีมแก้ท้องลายอะไรกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

5 ตอบกลับ

ปามเมอร์ น้ำมันมะพร้าว ไบโอออย นีเวีย ใช้หมดตั้งแต่ 2 เดือน แต่เอาไม่อยู่ค่ะ หมอว่าแล้วแต่ผิวหนังคน และก็ให้น้ำหนักขึ้นน้อยๆ จะดีกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ ใช้ตัวนี้คะ หอม ชุ่มชื่น ใช้ดีคะ เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียว

5y ago

จ้า😁😁

ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ แต่ก็เอาไม่อยู่แตกตอน8เดือน

5y ago

พึ่งจะ4เดือนค่ะแต่เหมือนมีรอยเริ่มแตกค่ะ

ตอนแรกดีใจคิดว่าไม่แตกมาแตกตอน32 สัปดาห์ค่ะ.

5y ago

อ่อค่ะกลัวจะแตกเยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้Bio oil กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ