ครีมทาหน้าท้อง

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาหน้าท้องตอนทั้งท้องกันบ้างคะ แนะนำหน่อยคะขอรูปประกอบด้วยนะคะขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เบบี้ออย ของจอนสันสีชมพูค่ะ ทาหลังอาบน้ำก่อนนอน ทาทั่วตัวเลยค่ะ เน้นที่ท้อง ตอนนอนหอมมาก นอนหลับสบายค่ะ ท้องเนียนสวยค่ะ

เราใช้ Jergen Shea Butter ค่ะ ถูกกับเราท้องไม่ลาย เหนเพื่อนๆบางคนก็ใช้ที่ทาท้องโดยเฉพาะอย่างของ Palmers หรือ Bio oilค่ะ