ผิวแห้ง

แม่ๆใช้ครีมอะไรกันค่ะคือตัวเราเนี้ยผิวแห้งมากๆใช้อยู่ตอนนี้คือเพสัชแต่กลิ่นค่อนข้างแรงอยากเปลี่ยนครีมทาค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่ใช้ตัวมะพร้าวค่ะ ปกติแม่ผิวแห้งมากๆใช้อะไรก็แตก ลองมาใช้ตัวนี้ดีมาก 10/10ไม่หักเลยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ติดเลยค่ะ ใช้กันทั้งบ้าน

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ ผิวแห้ง​มาก​ทั้งตัวเลย​ กะว่าจะลองเบบี้​ออยล์​ด้วย

แม่ทาออยก่อนค่ะ​ น้ำมันมะพร้าว​ เบบี้ออย​ ทาก่อนทาครีมค่ะ​ ช่วยได้มากเลย

ครีมโซชูค่ะไม่ทำให้แห้งแล้วยังทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว ตอนนี้วัตสันซื้อชิ้นที่2 1บาท

ใช้ออยใส่ในน้ำที่อาบค่ะ หมดปัญหาผิวแห้งลอก

เราใช้เบบี้มายด์คะ พกติดตัวตลอดเลย

อาบน้ำเช็ดตัวพอหมาดๆๆทาออยจร้า

หนูใช้ตัวนี้คะ ท้องพึ่งด้ 15+1W คะ

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์. ของอีฟค่ะ