ครีมรองพื้น

แม่ๆใช้ครีมรองพื้นยี้ห้อไหนกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น Full Coverage เราใช้ Tom Ford Beauty Shade ค่ะ ถ้าเอาลุคฉ่ำๆ ใช้ Jung Saem Mool Skin Nuder Foundation ถ้าลุคแมตต์ ใช้ Hourglass Vanish seamless liquid foundation ค่ะ