ครีมทาท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมยี่ห้อไหนคะ ที่แก้ท้องลาย ขาแตกลาย

12 ตอบกลับ

ตัวนี่เลยจ้า ตอนแรกใช้ตามเค้าเหมือนกันเห็นรีวิวเยอะมาก ใช้ดีจริงๆค่ะ รักแร้ก็ไม่ดำ ท้องก็ไม่แตก ผิวขาวด้วยค่ะ จนตอนนี้เปิดบิลมาขายเองแล้ว 2xx.-

แม่บ้านนี้ใช้ครีมEve's​ ค่ะ​ 390​ บาทใช้ได้เป็นเดือนเลยค่ะ​ (ที่สำคัญปลอดภัยไร้สารค่ะ)​

ใช้ปาล์มเมอร์ กับ กีฟฟารีนคะ. แต่ปาล์มเมอร์ ราคาเอาเรื่องหน่อยอต่ก้เห้นผลไวอยุ่

เราใช้ jergens ค่ะ ทาทั้งตัวเลย ท้องก็ไม่ลายนะคะ ขวดใหญ่มาก ราคา 280 สำหรับเราโอเคมาก

บ้านนี้ใช้ ใบโอออย  เจอร์เก้นส์ ยูเซอริน ปามเมอร์ สลับกันใช้ค่ะ

Palmer's ตัวbutter ที่เป็นกระปุกค่ะ เข้มข้นมาก 36วีคละ ไม่แตกลายเลย

บ้านนี้ใช้ไวทาร่าอีครีม ใน7-11 ราคา80บาทค่ะ

นีเวียกระปุกกลมๆสีน้ำเงินค่ะโบกไว้เลย

น้ำมันมะพร้าวของเซเว่นค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ Refer จ้า