ผิวหน้า

แม่ๆใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อย บ้านนี้สิว+รอยสิวเยอะมาก อยากดูแลตัวเองมากตอนนี้ แต่ขอที่ปลอดภัยกับน้องนะคะ❤️🎉🥳🙏🏼

1 ตอบกลับ

ผลิตภัณท์กลุ่มเวชสำอางค์ ใช้ได้หมดค่ะ เพราะ ไม่มีน้ำหอม พาราเบน ต่างๆเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ