ครีมทาท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมทากันท้องแคกลายตัวไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินเหมือนจะเอาไม่อยู่😅 เลยอยากหาครีมตัวอื่นมาทา ตอนนี้ท้องเริ่มแตกนิดๆไม่เยอะมาก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ใช้ oil ของ Palmer ค่ะ หอมด้วยค่ะ

นีเวีย กระปุกสีน้ำเงินค่ะ

4y ago

เน้นทาบ่อยๆค่ะแม่ครีมอะไรก็ได้ ทาบ่อยๆไม่แตกแน่นอนค้า...

ใช่ไบโอ ออยล์ค่ะ

ครีมของ plamer คะ

ใช้ไอนิวค่ะ

Baby oil/eve’sค่ะ

eve's/palmer/bio oil ค่ะ

Eve's ค่ะ

bio oil