ครีมทาแก้ท้องลาย ขาลาย

แม่ๆใช้ครีมตัวใหนกันคร้ะ

9 ตอบกลับ

จริงๆครีมดีทุกตัวค่ะ ที่สร้างความชุ่มชื้น แล้วแต่คุณแม่ชอบแบบซึมง่าย ไม่เหนียวหรือแบบไหน แต่สำคัญคือ ต้องมีวินัยในการทาครีมค่ะ บ้านนี้ไม่มีวินัยค่ะ เรียบร้อยไม่รอด 5555

เราใช้ตามในรูปคะ มีเหลือหลอดใหม่ส่งต่อคลอดแล้วเลยไม่ทาถ้าสนใจ ได้ทั้งหมดในรูป 250 รวมส่งคะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ หลังคลอดไม่มีรอยแตกลายเลย ขนาดเริ่มทาตอนท้อง5เดือน ยังเอาอยู่ ดีมากๆ คอมเฟิร์ม

5y ago

ลองเข้าดูเพจนี้ค่ะ

เราใช้ออย/น้ำมันมะพร้าวคะ

แม่ใช้ของ กิ๊ฟฟารีนค่ะ

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ

ใช้ไบโอออย

ไบโอออยค่ะ

Palmer’s ค่ะ