แม่ๆใช้ครีมกันท้องแตกลายยี่ห้อไหนกันบ้างคะ?

แม่ๆใช้ครีมกันท้องแตกลายยี่ห้อไหนกันบ้างคะ? ตอนนี้ท้องได้ 11 week. หน้าท้องเริ่มขยายบ้างแล้ว อยากหาครีมดีดีสักตัวทากันท้องแตกลาย แม่ๆท่านไหนมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างไหมเอ่ย? รบกวนแชร์ประสบการณ์แม่มือใหม่หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าา ?

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะ สารสกัดจากธรรมชาติด้วย