แผ่นรัดหน้าท้องหลังผ่าคลอด

แม่ๆใช่ผ้ารัดหน้าท้องหลังผ่าคลอดแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอด + ทำหมัน ยังไม่รู้จะซื้อแบบไหนดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ผ่าคลอด เหมือนกันค่ะ ใช้ตัวนี้ กระชับหน้าท้องดีมาก ปรับขนาดความกระชับตามความชอบ และ ช่วยดันหลังไม่เมื่อย ค่ะ ช่วยรัดพุง แอวคอด ไปในตัว ตอนแรกใช้ของที่ รพ ให้มา เปรียบเทียบกัน แบบนี้ แน่นกระชับค่ะ

พอเเผลหายเจ็บเเล้วใช้เเบบไหนก็ได้ค่ะ ราคาถูกๆก็มีเยอะจ้า เเค่รัดไห้ได้วันละ8ช.ม. ยุบเร็วมากค่ะ เเต่ก็เเล้วเเต่บ้านใครสะดวกเเบบไหนนะคะ ตอนท้องเเรกบ้านนี้ทำยุบเร็วค่ะ

ราคามือ1 ตอนfash sale 1,399 ค่ะ ตอนนี้ลองดูนะคะ ราคาเท่าไหร่ไม่แน่ใจ ส่งต่อแม่ๆ 500 +ค่าส่ง ด่วนให้ค่ะ

500รวมส่ง ค่ะแม่ (ซื้อมาตอนราคา1,399) จ้า