แม่ๆบ้านไหนทานอะไรบำรุงน้ำนมบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด น้ำนมน้อยค่ะ

ลองแล้วหลายตัวก้อยังมาไม่เยอะค่ะ ใครมีอาหารเสริมดีๆแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คนไม่มีมันก็ไม่มีจริงๆนะคะ เรากินบำรุงแทบทุกตัวที่ว่าดี ไปนวดกระตุ้นน้ำนมก็ทำ แต่น้ำนมน้อยมากมีแค่ให้ลูกกินอิ่มเป็นรอบๆ แต่ไม่มีเหลือให้ปั้มสต๊อกเลย

3w ago

เหมือนกันค่ะบางวันจะให้ลูกกินครบทุกมื้อยังไม่อยากจะพอเลยค่ะ