สอบถามราคาคลอดรพ.พุทธชินราช

แม่ๆใครเคยคลอดรพ.พุทธชินราช พิษณุโลกไหมคะ คลอดจ่ายเองเท่าไหร่คะ จอทราบราคาคร่าวๆค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะคลอดธรรมชาติ แต่เราอยู่ห้องพิเศษ ห้องพิเศษมีหลายราคาเราเลือกอยู่คืนล่ะ2500 2คืน3วัน ออกโรงพยาบาลจ่ายประมาณ12500บาทค่ะ

2y ago

ประกันสังคมค่ะ ไปคลอดมาแล้ว อยู่รพ.4 วัน 3 คืน ห้องธรรมดา ผ่าคลอดค่ะ ออกรพ.จ่าย 20500

รพ พุทธไม่แน่ใจราคา บ้านนี้ว่าจะไปคลอด รพ กรุงเทพ พิดโลก เพราะเคยผ่าที่นั่นมาก่อน

โทรถามแผนกสูติ เลยค่ะ หรือเปิดเว็ปของ รพ

3y ago

อยู่ อ. ไหน ค่ะ ถ้าสะดวกไปติดต่อ ที่ รพ เลยหรือไม่โทรถามแผนก

จะสอบถามค่าคลอด โรงพยาบาลพุทธชินราช

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ