ค่าใช้จ่ายคลอดธรรมชาติกับโรงบาลรัฐปัจจุบัน

อยากถามประสบการณ์ประจำกับคุณเเม่ที่พึ่งคลอดลูกมา เราใกล้คลอดขึ้นมาทุกทีเเต่ยังสงสัยกับโรงบาลอยู่ สิทธิ์บัตรทองเราอยู่ที่เพชรบูรณ์เเต่ตั้งใจจะคลอดอยู่พิษณุโลก อยากถามว่าถ้าเราคลอดธรรมชาติที่โรงบาลรัฐตอนนี้ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่คะ ส่วนตัวจะคลอดที่ รพ พุทธชินราช มีเเต่ข้อมูลห้องพิเศษ เเต่ไม่มีข้อมูลค่าใช้จ่ายเรื่องคลอด คุณเเม่ท่านไหนคลอดเเล้วไม่ได้ใช้สิทธิบัตรทองเเนะนำหน่อยค่ะ ทางย่าให้คลอดเอกชนเเต่เราจะคลอดโรงบาลรัฐอิเเม่เเอบงก555

5 ตอบกลับ

ย้ายสิทในใลน์ได้เลยค่ะ.สปสช.ปีหนึ่งย้ายได้สี่ครั้งย้ายปุ้บใช้ได้เลยส่วนตัวก็คลอดรัฐค่ะค่อยอยู่ห้องพิเศษเพิ่ม

ไม่งั่นก็ไห้ที่มีสิทธิ์บัตรทองส่งตัวเอาค่ะจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่คลอดลุกมาของลุกอ่ะเสียแน่ๆค่ะ

สามารถย้ายสิทธิบัตรได้คะ ถ้าไม่ย้ายจะได้เสียอยุ่ที่8,000-30,000บาท แล้วแต่กรณี แล้วแต่อาการ

ตอนนั้นเราสิทธิอยู่ลำปางแต่คลอดเพชรบูรณ์ เสียประมาณเกือบ6พัน พักฟื้นห้องรวม

ย้ายสิทธิ์ ใช้ สปสช. 1330 โทรสอบถามได้เลย