แสบร้อน

แม่ๆใครพอจะรุ้บ้างว่าแสบร้อนตรงหน้าอกเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแล้วพอมีวิธีแก้ไขยังไงค่ะ...ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของกรดไหลย้อนนะคะ เพราะปกติอาการของโรคจะเป็นอาการแสบร้อนกลางอก หรือถ้ามีอาการอื่นๆ อีกเเนะนำให้พบเเพทย์ค่ะ

6y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ