ปวดท้อง แสบร้อน

สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยค่ะ ท้อง11 w คือปวดท้องแสบร้อน แน่นหน้าอกมากเลยค่ะ ใครเคยเป้นบ้างค้ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนคะ พึ่งไปหาหมอมาเป็นเหมือนกัน เพราะอีแม่กินส้มตำเผ็ด เลยเกิดเรื่อง ได้ยาเคลือบกระเพาะ กับกาวิสคอนมากินหลังอาหารเลยคะ

3y ago

ขอบคุนมากน้ะค่ะ ตอนแรกไม่กล้ากินกาวิสคอนกลัวมีส่วนผสมแอลกอฮอล์ค่ะ

กาวิสคอนทานได้ค่ะ แต่ถ้าไม่อยากกอนยาแม่กินกล้วยน้ำว้าที่ห่ามๆ เหลืองนิดๆเขียวหน่อยช่วยได้จ้า

3y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ😍

น่าจะเป็นกรดไหล​ย้อน​นะคะ​ พยายาม​กินข้าวแล้วอย่าพึ่งรีบนอน​ค่ะ​ เคยเป็นเหมือนกันจ้า

3y ago

ขอบคุนจ้าาาา😊

เป็นกรดไหลย้อนหรือป่าวคะ บ้านนี้เคยเป็นแนะนำให้แม่ซื้อกาวิสคอนมาทานค่ะ

3y ago

ตอนแรกคิดว่าเป้นโรคกระเพาะ แต่ตอนนี้มั่นใจแล้วค่ะว่าน่าจะเป้นกรดไหลย้อน ขอบคุนน้ะคะ เด่วจะลองซื้อกาวิสคอนมากินค่ะ😊

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ คุณเเม่พยายาม อย่ากินเผ็ดนะคะ

3y ago

ค่ะต้องเลี่ยงของเผ้ดๆบางแล้ว ขอบคุนน่ะค่ะ😍