กินยาคลายมดลูก

แม่ๆใครกินยาคลายมดลูกถึงตอนคลอดบ้างคะ อันตรายไหม ตอนนี้ 31w.แล้ว ท้องยังปั้นบ่อยเลยจำเป็นต้องกิน กินตั้งแต่ ท้องได้ 4 เดือ เวลากิน ใจสั่นมากกก ใครกินยันคลอดบ้างคะ เสี่ยงไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราโดนฉีด3เข็มตอน30wค่ะ หลังออกจากรพ.ก็ต้องทานยาต่อเนื่องทุก6ชม ต่อมาขยับเป็น8ชม. จนคุณหมอให้เลิกทานยาตอน35w ช่วงที่ทานเราไม่มีเอฟเฟคอะไรเลย คุณหมอยังแปลกใจ ไม่มีใจสั่น หรือ หน้ามืดค่ะ

5y ago

คอนนี้เรายังไม่คลอดเลยค่ะ 39+4w แล้วค่ะ 🥺