ลูกร้องไม่มีสาเหตุ

แม่ๆโอ๋ลูกยังไงค่ะเมื่อลูกร้องไห้บ้านนี้แม่อุ้มโอ๋เวลาลูกร้องไห้แต่ลูกไม่เงียบเลยแต่พอย่าอุ้มปุ้ปเงียบเลยค่ะ ลูกอายุได้1เดือนค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะชินที่ย่าอุ้มค่ะ อุ้มเอวบ่อยๆ เด๋ยวน้องก็ชินค่ะ บ้านนี้ก็อุ้มค่ะเวลางอแง อุ้มพาดบ่า

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ