โดนตรวจเบาหวาน

แม่ๆโดนตรวจเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์กันมั้ยคะ? ได้กินน้ำตาลกันกี่ขวด แม่บ้านนี้โดนไป2ขวดค่ะ?

2 ตอบกลับ

รอบแรกโดนไป 2 ขวดค่ะ ผลน้ำตาล 178 หมอบอกว่าสูง ค่าน้ำตาลไม่ควรเกิน 140 นัดครั้งต่อไป ให้งดอาหารหลังเที่ยงคืน แล้วมาเจาะเลือดที่โรงบาล เจาะเข็มแรกเสร็จ กินน้ำตาล 4 ขวด หลังจากนั้น 1 ชม. เจาะเข็มที่ 2 อีก 1 ชม. เจาะเข็มที่ 3 อีก 1 ชม. เจาะเข็มที่ 4 หลังเข็ม 4 กินอาหารได้ตามปกติ ตอนนี้รอผลเลือดอยู่ค่ะ

4y ago

ขอให้ค่าน้ำตาลไม่สูงเกินนะคะ เห็นแล้วทรมานแทนเลย เรากินแค่2ขวดแทบอ้วกแตกแล้ว🤣🤣

ตอนเราท้องก็โดนไป2ขวดจ้า แต่ไม่เจอเบาหวานจ้า รอดตัวไป😁