กินน้ำตาล

แม่ๆโดนกินน้ำตาลตอนท้องกี่เดือนคะ​ บ้านนี้ท้องคนที่3​ ได้11วิค โดนกินแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคนที่บ้านมีประวัติเบาหวาน แม่จะโดนไวค่ะ กับ อีกกรณีคือ นน.ตัวขึ้นเร็วเกินไปจ้า ส่วนมากโดนกันตอน 6 เดือนจ้า

บ้านนี้ก็โดนตอน7วีคค่ะ และอีกรอบตอน27 วีค