แพ้ท้องตอนกี่วีค

แม่ๆแพ้ท้องตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ

2 ตอบกลับ

5เกือบ6 เริ่มมึนๆค่ะ แต่พอเข้า6ปุ้ป อ้วกไม่พักเลย 😫

2y ago

ถ้าไม่แพ้แม่มองว่ามีบุญหนักมากแล้วค่ะ 555555555555555555 ทรมานมากจริงๆ วันนี้ไปกินซูกิชิอยากกินมาก หมดไป 2,000 สรุปเดินออกมามึนหัว อ้วกออกหมดเลย😫🥹

เริ่มแพ้ตอน7-8สัปดาห์ค่ะ แล้วเลิกแพ้ตอน3เดือนกว่า

2y ago

ของเราแค่ 6 วีค ขึ้นมาจะ 2 โลแล้วค่ะ ไม่อยากจะคิดตอน 8 9 เดือน 🥹