แพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องกันนานแค่ไหนค่ะ ตอนนี้16w ลองงดทานยาแก้แพ้ที่หมอจัดให้ยังมีอาการคลื่นใส้อยู่เลย

12 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้แพ้ถึง 6 เดือนเลยค่ะ ก่อนจะคลอดยังพะอืดพะอม อาเจียนอยู่เลย หมอบอกว่ากระเพาะเล็กลง เพราะเจ้าตัวเล็กไปเบียดค่ะ เลยทำให้มีอาการได้

บ้านนี้แพ้ช่วง 1-3 เดือนค่ะ ร่างกายแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า บางคนแพ้นาน บางคนแพ้แค่ 3 เดือนค่ะ ลองทำน้ำมะนาวผสมโซดาใส่เกลือนิดๆดูค่ะ

เราแพ้หนักมากเลย ฉีดยาเอา คะ กินตอนไหน วูบเปนลม อ้วก งงมาก

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ​ มีแค่พะอืดพะอมไตรมาสแรก

ย้านนี้เเพ้ตั้งเเต่ท้องจนถึง5เดือนค้ะ

บางคนแพ้ยันหน้าห้องคลอดเลยค่ะแม่

เราแพ้ประมาณเดือนกว่า เอง

ตอนนี้ 24 w+ ยังแพ้ยุเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

กินน้ำขิงช่วยได้ค่ะ