เตรียมไปคลอดจ้า ท้องแรก

แม่ๆแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดี แบบแปะหรือแบบสวมดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

10 ตอบกลับ

เราเตรียมของยี่ห้อนี้ไว้ค่ะ ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่เป็นออแกนิก น้องน่าจะไม่แพ้ ไซส์ nb แบบเทป เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด

ช่วงแรกใช้เทปจะสะดวกกว่าค่ะ สักหน่อยค่อยเปลี่ยนมาใช้สวม หรือสะดวกใช้เทปต่อก็ได้ค่ะ

ช่วงแรกเกิดใช้แบบเทปค่ะ บ้านนี้แรกเกิดใช้ มามี่ออแกนิคห่อทองค่ะ

ช่วงแรกเกิดใช้แบบเทปค่ะ ส่วนตัวว่ามามี้โพะโก๊ะดีสุดสีน้ำเงิน

บ้านนี้เลือกแบบเทปจ้า สำหรับแรกเกิด ใส่ง่ายกว่าแบบสวม

ไซส์nbเลยค่ะปลอดภัยสุดเพราะมีเว้าตรงสะดือน้อง

แบบเทป ออแกนิคพรีเมียม มามี่โพโค สีทองค่ะ

mamypoko Super Premium organic ไซส์ NB แบบเทปค่ะ

แปะเทป รุ่นนิวบอนค่ะ

NBแบบเทปค่ะ