แนะนำโรงเรียนย่านพระราม2

แม่ๆแนะนำเตรียมอนุบาล อนุบาล1 ให้หน่อยคะ ค่าเทอมของโรงเรียนย่านฝั่งธน ละแวก พระราม 2 บางบอน บางแค ให้หน่อยนะคะ 🙏🙏 เตรียมอนุบาลควรเข้าอายุเท่าไหร่ดีคะ

1 ตอบกลับ

ดูยังไงว่าได้ลูกหญิงหรือชาย

3y ago

ดูที่ท้องคะ สะดือจุนชาย ไม่จุน ญ