เครื่องปั้มนม

แม่ๆแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ คันโยกหรือไฟฟ้าดี แล้วยี่ห้อไหนที่ราคาไม่แรงแต่ดีบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไฟฟ้าค่ะ ถ้าเป็นแบบเต้าอ่อนไหวง่ายโดนนิดหน่อยก็เจ็บ แนะนำmedela ใช้ดีมากค่ะ สำหรับเราน้ำนมพุ่งดีค่ะและไม่เจ็บเต้าค่ะ

ไฟฟ้า แนะนำยูฮาค่ะ