เครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆแนะนำเครื่องนึ่งขวดนมที่ใช้ระยะเวลาประมาณ 10-20 นาทีหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ใช้ dodolove เครื่องใช้งานดีจริงแต่ระยะเวลานานมากค่ะ 40 นาที++++ สิ้นเดือนมาค่าไฟฉ่ำเลยค่ะ ที่บ้านอยู่กันแค่ 2 คน ใช้ไฟ ใช้แอร์เหมือนเดิมทุกอย่าง ปกติจะใช้เฉลี่ย 300-800 บาท ตั้งแต่คลอดค่าไฟ 1,300-1,800 บาทเลยค่ะ

เครื่องนึ่งขวดนม
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ พอใจแค่ไหนกดปุ่มหยุดได้เองค่ะ