น้องมีผื่น

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ​ น้องเป็นผื่นแบบนี้อันตราย​ไหมค่ะ

น้องมีผื่น
8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าลูกกินนมแม่อย่างเดียว แล้วผดผื่นไม่หาย แม่ต้องระวังการกินนะคะ ส่วนครีม 2 ตัวนี้ใช้ทาได้ค่ะอ่อนโยน ผื่นยุบ

อาบน้ำเสรจพยายามเชดตัวให้แห้งหน่อยแล้วทาแป้งบ้าง

ทาบีแพนเท่นนะคะ วันสองวันก็จะดีขึ้น

เด่วก็หายคะเป็นผื่นร้อน

ปกติค่ะ น่าจะเพราะร้อน

ใช้แป้งโยคีจร้าแม่

ทาแป้งบ่อยๆค่ะ

ปกติค่ะ