นมเสริม

แม่ๆแนะนำนมเสริมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยคะ ยี่ห้อไหนดี พอดีคลอดลูกแล้วน้ำนมไม่ค่อยมีคะ ไหลนิดเดียว

9 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนกินแล้วถูก บางคนกินแล้วถ่ายยาก ต้องลองค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ ลองมา ไฮคิว เอนฟา มาจบที่ s26 กล่องชมพู น้ำนมแม่น้อยมากค่ะ 😂

เราให้กิน S26 สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ ปกติถ่ายดีอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้กินนมแม่ล้วนแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำนมน้อยแต่ไม่เสริมให้ลูกดูดนาน

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆเด่วก้อมาค่ะ

ดูแม็ค ไฮคิววันซุปเปอร์โกลด์คะ

นมเอนฟลาแล็คค่ะ

เอนฟาแลค A+ ค่ะ

S26โกลค่ะแม่

เอนฟาค่ะ