นมเสริม

กี่เดือนคร้าแม่ๆถึงไห้น้องกินนมเสริมได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินตอน 7 เดือนคะ ให้น้องลองกินเพราะกลัวว่าน้องจะกินแต่นมแม่แล้วนมเสริมไม่กิน ปรากฎน้องกินได้ไม่มีปัญหา ทุกวันนี้เลยเสริมนมเสริมทุกวัน วันละ 1-2 มื้อคะ นอกนั้นก็นมแม่คะ บ้านนี้ปั๊มล้วนคะจะเลิกปั๊มแล้วเลยต้องให้น้องลองกินนมเสริมดูคะ