แนะนำท่านอนที่สบาย

แม่ๆแนะนำท่านอนที่สบายหน่อยค่ะ แบบหายใจไม่ออกเลย หรือมีไอเทมเด็ดๆแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองหมอนตัวUก็ได้นะคะคุณแม่ ลองหาคำว่า หมอนคนท้อง ใช้พยุงท้อง วางพาดขา ทำให้นอนสบายขึ้น ตอนแม่ท้องใช้หมอนแบบนี้นอนสบายดีนะคะใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆยันคลอดเลยจ้ะ

นอนตะแคงซ้ายขวาตามถนัด เอาหมอนข้างนอนหนุนกวง เอาขาพาดหมอนข้างสลับ นอนหงายเอาหมอนข้างรองตรงขาค่ะให้ขาสูงหน่อย