ชุดคลุมท้องคุณแม่ แบบไม่ต้องรีด

แม่ๆแนะนำชุดคลุมท้อง ใส่ไปทำงานแบบไม่ต้องรีดมีไหมคะ เหนื่อยกับการรีดผ้ามากเลยค่าาา

3 ตอบกลับ

Dress Uniqloค่ะ ใส่ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ลูกอายุ8เดือนแล้วค่ะ ใส่สบาย ผ้าดี ไม่รีดก็ยังดูดีค่ะ

เราซื้อที่บิกซีสาขาราชดำริ กทม.ชั้น1 ตัวละ100 ไม่ต้องรีดใส่สบายมาก

ไม่ชอบรีดผ้าเหมือนกันค่ะ