ของเล่นสำหรับเด็ก 2-3 เดือน

แม่ๆแนะนำจองเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับลูกวัย 2-3 เดือนหน่อยค่ะ สามารถเล่นของเล่นแบยไหนได้บ้างแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ของเล่นเด็ก

2 ตอบกลับ

เน้นสี และเสียงค่ะ พวกขยี้ๆ เขย่าแล้วมีเสียง

ของเล่นที่มีสีสดใสค่ะ