ท้องแตกลาย

แม่ๆแนะนำครีมแก้แตกลายหน่อยค่ะ ตอนนี้ 36 week รอยแตกขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวดีมากนะคะถูกละดี ปลอดภัย สมานผิวได้ดี แล้วทาทับด้วยวาสลีนครีมกระปุกน้ำเงินก็เริ่ดคะ แม่ใข้หลายตัวมาก หลายยี่ห้อ เพราะผิวแห้งมากคะ