รอยแตกลายหลังคลอด

แม่ๆแนะนำครีมลดรอยแตกหน่อยได้ไหมค่ะไม่หมั่นใจเลยค่ะ

รอยแตกลายหลังคลอด
6 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นค่ะแม่ แตกมาเยอะมาก บางทีเราไม่ได้เกามันก็แตก หลังคลอดแม่ว่าจะทาอีฟออยเอาค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ไม่ได้เกา ขึ้นมาแต่ละทีเต็มท้อง รอบเอวก็เต็มไปหมด ส่องกระจกดูท้องตัวเองตอนเช้าๆจนตกใจ

ขัดผิวทาครีมทุกวัน เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะที่ขาของเราก็หายไปตอนไหนไม่รู้ตัวเลย

ตัวนี้เลยค่ะใช่ดีมาก

3mo ago

จะลองนะค่ะแม่

ครีมอีฟออยส์ค่ะ

Bio oil ค่ะ